2552/08/20

ช็อกโกแลตที่กินแล้วไม่อ้วน!

นี่คือ ช๊อกโกแลตที่กินแล้วไม่อ้วน !


นี่คือโฉมหน้าของช็อกโกแลตรุ่นใหม่ ที่ไม่ละลายง่ายๆ ต้องอุณหภูมิสูงถึง 55 องศาเท่านั้น แถมให้แคลอรีต่ำด้วย กินแล้วไม่อ้วน ผลิตโดยบริษัทแบรี่ กัลเลอโบต์ จำกัด ผู้ผลิตช็อแโกแลตรายใหญ่ของสวิส เจ้าของโรงงานช็อคโกแลตที่ใหญ่ที่สุดในโลก จำหน่ายที่ ร้านในกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น